Muốn giảm cân nhưng lười tập thể dục? Bài viết này là dành cho các bạn! Dưới đây là một số bí quyết giảm cân mà chúng ta có thể vận dụng mọi lúc mọi nơi, tưởng chừng như rất khó, nhưng thật ra cũng đơn giản và gần gũi với các bạn hằng ngày.

1. Giảm cân ngay khi tắm

Trong lúc tắm bạn hoàn toàn có thể vận động bằng cách dang rộng 2 chân, sau đó thực hiện kiễng chân và hạ xuống liên tục trong lúc tắm bằng xà bông. Chỉ cần thực hiện đều đặn, bạn sẽ thấy được sự hiệu quả bất ngờ mà mẹo giảm cân cho người lười vận động này đem tới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Giảm cân khi tắm.

2. Giảm cân ngay khi đánh răng

Trong lúc đánh răng, hãy cố gắng đứng bằng một chân giữ nguyên như vậy trong vòng 30 giây rồi đổi chân. Đây chính là bí quyết giúp cho khớp chân được tăng cường. Đồng thời, nó còn có tác dụng giảm đáng kể những chấn thương ở chi dưới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Giảm cân ngay khi đánh răng.

3. Giảm cân ngay khi uống trà

Bạn là người thường có thói quen uống trà vào mỗi buổi sáng? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy thực hiện những bài tập tay trong khi chờ đợi nước sôi nhé! Từ từ nâng cánh tay lên cao, với lòng bàn tay hướng lên trên, sau đó hạ thấp cánh tay thật nhẹ nhàng, thực hiện lại động tác này khoảng 50 lần khi nước sôi. Uống 1 ly trà sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn tác dụng giảm cân như sử dụng thuốc giảm cân vậy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Giảm cân ngay khi uống trà.

4. Giảm cân ngay khi lau nhà

Khi lau nhà, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp vận động khác nhau. Chẳng hạn, lúc lau nhà hãy bật nhạc và thực hiện lắc lư theo nhạc. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hứng khởi và đốt cháy năng lượng hơn đấy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày
Giảm cân ngay khi lau nhà.

5. Giảm cân ngay khi xem tivi

Vào những lúc rảnh rỗi bạn thường ngồi xem ti vi, vậy thì đây chính là thời gian lý tưởng nhất để tiến hành tập luyện đấy nhé! Hãy thực hiện chạy tại chỗ, vận động tay chân, bê đồ vật, đứng squat khi đang xem ti vi. Bên cạnh đó, nếu bạn thay thế những món đồ ăn vặt nhiều đường bằng hạnh nhân hoặc trái cây tươi sẽ giúp việc lấy lại vóc dáng được nhanh chóng hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Giảm cân ngay khi xem tivi.

6. Giảm cân ngay tại bàn làm việc

Bạn là người làm công việc văn phòng, thường xuyên phải ngồi nhiều. Vậy thì hãy dành ra một chút ít thời gian để thư giãn. Giơ cao bàn tay lên trên, từ từ đan vào nhau sau đó vươn vai và thả lỏng. Thực hiện lại động tác này vài lần sẽ giúp cơn đau mỏi được giảm nhanh, các cơ bắp tay được săn chắc hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Giảm cân ngay tại bàn làm việc.

Comment phía dưới để trao đổi với N’Vive hoặc share lên fanpage N’Vive Việt Nam bạn nhé!