Giới thiệu N’vive Essential USA

Giới thiệu N’vive Essential USA

1. N’Vive Essential Beauty Products USA

  • N’Vive – Thương hiệu Mỹ Phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Công ty N’Vive Essential Beauty Products;  Tọa lạc tại 14802 Moran St, Westminster California, USA. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm Mỹ Phẩm dạng Specialty, theo phương châm: It’s Natural – It’s Essential – It Work.
  • N’Vive Essential Beauty Products là một Công ty trực thuộc tập đoàn KVN Coskm Inc – USA, có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhiều dòng sản phẩm cung cấp cho Hệ Thống Nails & Spa tại USA với công thức đặc trị riêng biệt và phù hợp theo nhu cầu người tiêu dùng bản địa. Qua đó, công ty sở hữu tính chuyên nghiệp tốt và có trình độ chuyên môn cao thông qua phòng R&D được đầu tư bài bản, Hội đồng tư vấn trong các khâu phục vụ sản xuất kinh doanh ổn định và có tâm huyết, bao gồm: Sabotta CPA accounting, Sobbotta Attorney at law, (EPA) Environmental Protection Agency consultants in California, Chemical Engineers groups, Engineering Associates, Kanpur India Herbal Extraction, Partnership Packaging, Brentag USA Chemicals, TD designers, Sealion Web Designer, JAQ Contractors and Mortgage.
  • Với tầm nhìn phát triển bền vững và lâu dài, N’Vive Essential Beauty Products luôn tự hào và cố gắng mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thực sự có giá trị mang phong cách thuận tự nhiên và lắng nghe cơ thể bạn. Do đó, công ty cũng sẵn sàng cam kết phục vụ khách hàng với sự cẩn trọng cao và sự chân thật nhất, mục tiêu không phải chỉ để bán sản phẩm mà còn hướng đến chinh phục niềm tin người tiêu dùng theo mong muốn: Sự hài lòng của Người tiêu dùng là thành công của Công ty.

2. Hình ảnh nhà máy & Bản đổ nhà máy N’vive USA

3. N’Vive Việt Nam Tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm Mỹ Phẩm thương hiệu N’Vive được ủy quyền cho phép đại diện và phân phối bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHƯ LIÊN

Mã số thuế: 0313400052

Người đại diện: Đinh Thị Việt Chi

Địa chỉ ĐKKD: Tầng 4 – 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 02866521398 – 02866521397- 0913 760 712

Căn cứ theo Cơ sở pháp lý: Giấy ủy quyền được chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh sự số 765-05/HPHLS ngày 30/5/2018